Thiết kế căn hộ celadon city- Tham quan nhà mẫu tại Q Tân Phú

Thiết kế căn hộ với diện tích vừa phải nhưng tiện lợi, thông minh được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Với một gia đình trẻ thì tài chính của bạn là một vấn đề lớn, để mua một căn hộ “yêu thích” thì các bạn sẽ phải hi sinh đi phần diện tích cần mua. Tuy nhiên, một căn hộ có thiết kế thông minh sẽ giải quyết được vấn đề đó.

 

nhà mẫu celadon city tân phú

Căn hộ celadon city diện tích 63 m2

Căn hộ có diện tích vừa phải, nhưng cũng phải đảm bảo đầy đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Cũng như không gian sinh hoạt chung.

Đối với một gia đình đang có con nhỏ, thì một không gian căn phòng cho bé mà một mong muốn rất bình thường. Tuy nhiên, ở TP Hồ Chí Minh có nhưng căn hộ có diện tích vừa phải lại có phòng riêng cho con là rất khó.

Gamuda Land đã nắm bắt được nhu cầu của các hộ gia đình trẻ. Căn hộ với diện tích 63 m2 với 2 phòng ngủ. Căn hộ được bố trí một cách thông minh, và hài hòa với không gian trong xanh của toàn dự án.

thiết kế căn hộ celadon city
thiết kế căn hộ celadon city

Thiết kế căn hộ celadon city đẹp

 

Đầu tiên, Căn hộ có diện tích 63 m2 nhưng nó vẫn phải có sự kết hợp đầy đủ giữa sự hiện đại và an toàn. Cửa của căn hộ sẽ có khả năng chống cháy với hệ thống chìa khóa thông minh. Bạn có thể tham khảo thiết kế căn nhà 27 m2 của cặp vợ chồng trẻ.

Với khả năng kết hợp giữa: Mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa cơ. Bộ chìa khóa thông minh mặt dù chỉ là một điểm nhỏ nhưng mang lại rất nhiều thuận tiện cho một căn hộ hiện đại ngày nay. Nếu bạn đã từng phải tốn rất nhiều thời gian để tìm chìa khóa nhà thì bạn sẽ hiểu những gì tôi đang nói.

Thiết kế của sân phơi và bếp ăn của celadon city

nhà mẫu celadon city tân phú
nhà mẫu celadon city tân phú

Bước vào trong căn hộ bên tay trái, bạn sẽ thấy là thiết kế khu căn bếp và khu sân phơi. Nếu bạn là một bà nội trợ thường xuyên chăm sóc gia đình thì đây là một sự tiện lợi. Vợ bạn sẽ có một ăn bếp thoáng mát, không tù túng như hầu hết căn hộ hiện nay đang có.

Nếu Bạn thiết kế được một khu bếp kết hợp với quầy bar, thì đó là một điểm nhấn của căn hộ với bạn bè đến thăm nhà.

Sân phơi riêng. Đây là một điểm nhấn mà ít căn hộ có thể mang lại. Nếu bạn đã đi xem nhiều nơi sẽ thấy một điều là sân phơi thường là ban công căn hộ. Mất mỹ quan và hạ thấp giá trị dãy căn hộ là điều đầu tiên đập vào mắt của bạn nếu đã từng đi xem những căn hộ này.

Khu phơi đồ riêng sẽ đảm bảo cho gia định bạn một không gian riêng và thẩm mỹ. 

Thiết kế phòng khách của căn hộ

nhà mẫu celadon city tân phú
nhà mẫu celadon city tân phú

Phòng khách là nơi bạn sẽ muốn tiếp đãi bạn bè, hay nghĩ ngơi thư giản. Nên không gian của phòng khách không gian thoáng mát, gọn gàng sẽ làm tăng giá trị căn hộ bạn đang sở hữu.

Căn hộ ở Celadon City vừa có không gian xanh vừa trong lành. Thêm vào đó ban công thiết kế hiện đại đẹp mắt. Nếu bạn cần chúng tôi cũng sẽ tư vấn nhưng mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất đến cho bạn.

Bạn hãy tượng tượng phòng khách của bạn nhìn thẳng ra công viên rộng lớn, hay hồ cảnh quan thì rất tuyêt.

Bạn có thể xem qua clip  hay đơn giản gọi điện thoại đăng ký tham qua nhà mẫu với chúng tôi.

Thiết kế nhà mẫu celadon city diện tích 63 m2

Thiết kế căn hộ celadon city 3 phòng ngủ

Phòng ngủ và phòng vệ sinh

nhà mẫu celadon city tân phú

Cuối cùng là thiết kế không gian phòng ngủ với khả năng lấy ánh sáng tự nhiên, gió tự nhiên từ khu công viên rông 16 ha. Tôi nghĩ bạn sẽ có một ngày thật đẹp.

Với việc bàn giao phòng ngủ có sẳn sàn gỗ và các thiết bị điện đầy đủ. Bạn chỉ cần lên một bản vẽ thiết kế tước khi nhận nhà. Việc hoàn thành và dọn vào ở chỉ mất khoản một tháng.

Thêm vào đó mỗi phòng ngủ đều có của sổ nhìn ra ngoài. Không gian trong lành của toàn dự án, thiết kế phòng ngủ có thể cảm nhận được hết không gian đó. Bạn sẽ có một giấc ngủ sâu, và trong lành.

Đối với các thành phố nhộn nhịp và sôi động như Hồ Chí Minh, thì không gian yên tĩnh để có một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn hồi phục lại năng lượng cho một ngày mới.

Hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế trang nhã. Các thiết bị được nhập khẩu từ Đức. Nếu như bạn đến xem căn hộ thực tế sẽ thấy được.

Bạn muốn mua căn hộ diện tích bao nhiêu mét vuông?

nhà mẫu celadon city tân phú

Nếu như căn hộ celadon city chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi vì có rất nhiều căn hộ diện tích lớn hơn. Nhưng căn hộ đó sẽ đáp ứng cho gia đình bạn, nếu có từ 2,3 thế hệ cũng sinh sống với nhau.

Hiện tại, chúng tôi liên tục mở bán các căn hộ mới, và sau mỗi lần mở bán căn hộ vị trí đẹp sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vì vây, Hay goi NGAY số Hotline để biết hiện tại chúng tôi đang có căn hộ bạn đang cần không nhé. Cũng như cập nhập BẢNG GIÁ, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN, CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG.