Khu Căn Hộ Sapphire Celadon City Bên Cạnh Aeon Mall Tân Phú

Nằm trong khu đô thị celadon city quận tân phú rông 82 ha. Khu dự án căn hộ celadon city sapphire được hưởng hết các tiện ích sẳn có của khu dự án. Ngoài ra, khu căn hộ sapphire tân phú có những điểm khác biệt so với các khu căn hộ khác như: ruby, emerald, topaz. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Khu căn hộ celadon city Sapphire
Khu căn hộ celadon city Sapphire

Khu căn hộ celadon city Sapphire đã có tiện ích trước

Nằm trong quần thể căn hộ cao cấp tại khu vực quận Tân Phú, Căn hộ Celadon City  sở hữu diện tích quy mô dự án lên đến 82 ha. Có thể nói đây là dự án trọng điểm lớn nhất thị trường bất động sản khu tây nói chung hay dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố liền kề lớn nhất thị trường căn hộ tân phú nói riêng.

khách hàng tham quan khu dư án celadon city quận tân phú
khách hàng tham quan khu dư án celadon city quận tân phú

>>> Bạn nên xem trước về celadon city tân phú để biết rõ về quan điểm xậy dưng khu đô thi bật nhất Tân Phú của chủ đầu tư.

Khu đô thị Celadon City sở hữu một không gian xanh mát mà chưa từng căn hộ tân phú nào có được, bên cạnh đó cư dân tại đây còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt đối về giáo dục cho con em  với quy mộ hơn 7,3 ha được đầu tư xây dựng từ cấp mầm non cho đến cấp 3, toàn bộ hệ thống được Chủ đầu tư Gamuda Land hiện đại, chuẩn giáo dục quốc tế .

Một Celadon City mang đến tiện ích mua sắm với hệ thống AEON MAIL- Tân Phú rộng hơn 6.5 Ha đây cũng được xem là đại siêu thị lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó khu phức hợp thể thao rộng hơn 5,4 ha một phần cũng mang đến cho cư dân Celadon City một trải nghiệp được sống trong môi trường  căn hộ cao cấp quận tân phú mà chưa từng dự án nào có được. Tất cả mọi thứ đều có thể với Celadon City- Tân Phú

>> Xem ngay về chi tiết căn hộ celadon city để biết lý do khách hàng chọn mua ở đây!!!

Ngày mở bán của dự án căn hộ celadon city ngày 18 03 2018
Ngày mở bán của dự án căn hộ celadon city ngày 18 03 2018

Loại hình căn hộ celadon city sapphire

chúng ta lại thấy Gamuda Land đã sắp xếp thật chuyên nghiệp khi 4 phân khu chính  : Khu RubyKhu EmeraldKhu DiamondKhu Sapphire đều được tiếp giáp với khu công viên lớn nhất quận tân phú diện tích lên đến hơn 16ha.

Đặc biệt tiếp nối sự thành công tuyệt vời khi mở bán thành công khu Ruby- Celadon city là sự chuẩn bị cho khu biệt thự, nhà phố liền kề và đặc biệt hơn hết chính là việc tung ra rỗ hàng 50 căn shophouse và căn hộ officetel celadon city mặt tiền đường Bờ Bao Tân Thắng rộng hơn 30m tiện cho việc đầu tư kinh doanh hay đầu tư để cho thuê .

Chuẩn bị tung ra thị trường nhà phố Tân Phú vào đầu năm 2017 được quý khách hàng quan tâm rất nhiều. Với những kinh nghiệm thực tế đã có được từ quá trình trước đây, Gamuda Land tự tin một lần nữa mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm vừa túi tiên, không gian sống và trải nghiệm 5* tại khu vực Tân Phú không phải một dự án nào khác ngoài Khu Sapphire – Celadon City.

shophouse_celadon_city

can_ho_duplex_celadon_city

Lợi thế vị trí của căn hộ celadon city sapphire

Với mật độ xây dựng chỉ 20% trên tổng thể dự án- Bao gồm chỉ khoảng hơn 200 căn shophouse, nhà phố liền kề và cả biệt thự. Diện tích phù hợp mọi nhu cầu kinh doanh đầu tư hay mua để ở. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà phố Tân Phú thì chủ đầu tư GamudaLand có thể tự tin khẳng định không nơi nào có được những trãi nghiệm tiện ích hoàn hảo như ở Khu đô thị Celadon City- Tân Phú.

  1. Nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại lớn nhất quận Tân Phú là Aeon Mall Tân Phú. Với lợi thế kinh doanh buôn bán quanh năm và lượng khách hàng đông đúc. Bạn sẽ muốn có một của hàng ngay cạnh bên để trưng bày sản phẩm, kinh doanh buốn bán để đón đầu lượng khách hàng này.
  2. Với thiết kế căn hộ shophouse nên việc bạn kinh doanh buốn bán rất thuận lợi. Giá đất mặt tiền đường Bờ Bao Tân Thắng tăng giá qua hàng năm, nếu bạn đã tìm hiểu về bất động sản ở khu vực này. Bạn có thể tham khảo căn hộ shophouse là gì? để rõ hơn về loại hình căn hộ này.
  3. Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Bờ Bao Tân Thằng  rất cao, và ổn định.
  4. Căn hộ sapphire officetel lần đầu có ở quận tân phú.
shophouse_celadon_city
shophouse_celadon_city

Khu Sapphire được đầu tư bài bản và được xem là điểm nhấn chính của dự án Celadon City khi lần đầu tiên chủ đầu tư tung ra thị trường dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse ngay tại Celadon City. Vì vậy có thể xem những cư dân sở hữu những căn nhà phố đầu tiên tại  Khu Sapphire- Celadon City gần như được mua với mức giá đợt 1 cùng nhiều chương trình ưu đãi hết sức tuyệt vời.

 

Hiện tại chúng tôi đã cho khách hàng bắt đầu đăng ký thông tin nhận thông tin, chính sách, và mặt bằng sớm nhất. Liên Hệ HOTLINE chính thức từ phía Chủ Đầu Tư GAMUDALAND để nhận thông tin nhanh và chính xác nhất