Trung tâm văn hóa quận Tân Phú- Làng văn hóa Celadon City

Quy mô và ý tưởng làng văn hóa celadon city của Gamuda Land

Khu Làng văn hóa Celadon City (4ha): Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Trung tâm Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin & truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Làng văn hóa của đô thị Celadon City lấy ý tưởng từ Phố Cổ Hội An, đây sẽ là nơi giao lưu văn hóa, ẩm thưc của các nước như Việt Nam, Singapore, Malaysia…kết hợp thành một khu phố đi bộ. Đô thị Celadon City sẽ trở thành một khu vui chơi giảu trí, một điểm nhấn du lịch của thành phố Hồ Chí Minh.

làng văn hóa celadon city
làng văn hóa celadon city
làng văn hóa celadon city
làng văn hóa celadon city
làng văn hóa celadon city

 

Căn hộ celadon city là một nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phục vụ cho cuộc sống. Tại đây, Cư dân không còn phải lo lắng vào các dịp cuối tuần gia đình mình sẽ đi đâu chơi?

Hay các dịp lễ tết sẽ ngai đi chơi xa, mà tại nơi sinh sống của mình luôn các đầy đủ các hoạt đông vui chơi giải trí lành mạnh. Một cuộc sông đầy đủ, tiên nghi, là điều mà mọi gia đình đều hướng tới.

Nếu bạn lần đầu biết đến dự án căn hộ celadon city tân phú. Bạn thì có thể tìm hiểu chi tiết về căn hộ celadon city Quận Tân Phú bạn có thể xem thêm tại đây. Hãy lựa chọn một căn nhà với các tiện ích phục vu cho cuộc sống bạn tốt hơn mỗi ngày!

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HÔM NAY

LIKE và SHARE nếu có bạn bè hay gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ nhé!!!

Hotline: 0901 521 557