Công viên Celadon City Tân Phú- Đẳng Cấp Môi Trường Xanh

Bạn đang tìm kiếm một môi trường xanh giữa lòng thành phố Sài Gòn đầy ngột nhạt. Bạn muốn lúc về nhà có một có không gian yên tĩnh trong lành.

Bạn mong muốn con cái mình có một không gian vui chơi xanh mát, trong sạch và an toàn. Bạn muốn dẫn con cái mình đi dạo công viên những dịp cuối tuần, những chuyên picnic nhỏ mà không phải di chuyển xa nhà. Công viên celadon city chính là giải pháp cho bạn. Một nơi vui chơi trong lành, an toàn, nơi bạn để con em mình vui đùa mà không phải lo nghĩ gì.

Quy mô dự án công viên cây xanh

Dự án Celadon City rộng hơn 82 ha, Gamuda Land khi tiến hành phát triển Celadon City đã cho xây đồng thời khu công viên bao bọc dự án rộng 16 ha. Năm 2016 khu công viên của dự án đã đi vào hoạt động hơn 3 năm.

Cư dân khi nhận căn hộ Celadon City Tân Phú đã rất vui mừng khi sở hữu môi trường xanh, không khí trong lành. Được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp Gamuda Land có kinh nghiệm tại các dự án ở Singapore, Malaysia, Hong Kong…

Do đó, Cư dân ở đây luôn có sức khỏe tốt. Những cụ già cũng các cháu nhỏ có một môi trường trong xanh ở ngay tại nơi sinh sống thì quá là tuyệt vời. Chúng ta thường thấy các không gian công cộng, nhất là ở các khu chung cư luôn thiếu.

Nên chủ đầu tư đã xậy dựng nên một môi trường sống lý tưởng. Với khuôn viên rộng, nhiều cây xanh. Bạn có thể tập thể dục đi bộ quanh nhà. Bạn có thể xem qua những hình ảnh thực tế về dự án công viên cây xanh lớn nhất Tân Phú.

công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city

 

Cảm nhận khi đến tham quan khu căn hô celadon city

Công viên trung tâm với quy mô lớn với hệ thống cây xanh được chăm sóc với đội ngũ hơn 30 người làm việc hàng ngày. Ngoài ra, xen kẽ trong đó là 3 hồ canh quan lớn với hệ thống phun nước tạo không khí mát mẽ trong những ngày nóng của Sài Gòn.

Bên dưới hồ nước có những đàn cá cảnh tung tăng bơi lội, hệ thống dụng cụ tập thể dục ngoài trời, ghế ngồi… phục vụ cho cư dân tại đây. Cư dân Celadon City có thể tổ chức nhưng buổi vui chơi, Picnic ngay tại đây mà không phải đi đâu xa.

Nhiều khách hàng khi tới tham quan dự án đã rất ngạc nhiên về không gian sống mà cư dân Celadon City được hưởng thụ.

 

 

công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city
công viên celadon city

 

Tất cả hình được chụp TRỰC TIẾP từ ĐÔ THỊ CELADON CITY

Đối với công viên cây xanh tại dự án để khách hàng có thể thấy được quy mô dự án, cũng như sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư gamuda land chúng tôi. Hình ảnh thực tế là thứ tốt nhất để khách hàng có thể cảm nhận được. Ngoài ra, khách hàng có thể xem qua những tiện ích khác của chúng tôi tại đây.

căn hộ celadon city

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

LIKE và SHARE nếu có bạn bè hay gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ nhé!!!

Hotline: 0902 521 557