Căn hộ duplex là một loại hình căn hộ cao cấp đã bắt đầu xuất hiện ở các nước phát triển tại Âu Mỹ như New York, England …

Hẳn ai cũng biết một căn nhà phố 1 trệt, 1 lầu. Thì, Duplex cũng là một ngôi nhà như thế, nhưng lại nằm trong cao ốc căn hộ, nên được các chuyên gia về bất động sản đặt cho một cái tên “mĩ miều” là Căn hộ Duplex.

can-ho-celadon-tan-phu-26

can-ho-celadon-tan-phu-27

Với diện tích không được rộng lớn như nhà phố. Vừa để có thể tiết kiệm diện tích sàn, vừa muốn tăng lên diện tích, không gian sử dụng của căn hộ, thì Căn hộ Duplex được hình thành để thỏa mãn, đáp ứng được những nhu cầu đó.

Tại Việt Nam, loại hình Duplex chỉ mới xuất hiện một vài năm gần đây. Điển hình là các dự án tại khu vực trung tâm Sài Gòn, Hà Nội. Điển hình là các quận trung tâm như Quận 1, Quận 4, Quận 7.

Căn hộ Penhouse cũng là căn hộ có diện tích lớn đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu, nhưng về cách tính giá loại hình căn hộ thì Penhouse được tính với giá gấp 1.4 – 2 lần so với căn hộ cùng dự án. Trong khi đó,Duplex lại được tính giá ngang bằng so với các căn hộ cùng dự án. Vì vậy, loại hình Duplex cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì thỏa mãn được nhu cầu đáp ứng diện tích lớn cho gia đình cùng với mức giá rất tốt.

Căn hộ Duplex Celadon City chỉ bố trí tại tầng trên cùng của dự án, nằm ở một vị trí như 1 căn hộ Penhouse vậy. Nên khi sở hữu 1 căn tại khu đô thị Celadon Tân Phú, khách hàng sẽ có được những view mở tối đa góc nhìn.

Căn hộ Duplex Celadon có diện tích từ 98m2 – 200m2 (với từ 3Pn – 4Pn). Hiện tại, giá căn hộ thương mại giao động từ 44 triệu – 50 triệu (đã VAT). Thì, Căn hộ Duplex Celadon giá cũng được chủ đầu tư Gamuda chào bán với mức giá như vậy. Nên đây sẽ là cơ hội rất tốt cho những khách hàng sang trọng có nhu cầu với những căn hộ có diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu của gia đình mình.

Hình Thực Tế Căn Hộ Duplex Tại Khu Emerald – Đô Thị Celadon City

 

Thiết Kế Chi Tiết Căn Hộ Duplex

98.1m2112.2m2127.4m2130.6m2143.5m2152.9m2191.8m2195.6m2200m2

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ HÔM NAY

Đăng ký ngay hôm nay và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn sớm nhất.